Sự ra đi của bà Liliane Bettencourt để lại nỗi buồn to lớn đối với tất cả chúng tôi, những người đang làm việc tại L'Oréal.
 
Bà Liliane Bettencourt là một người phụ nữ tuyệt vời và chúng ta sẽ mãi nhớ đến bà.
 
Bà là một người có tính tiên phong, óc tò mò thiên phú và sự kiên định thực hiện những ý tưởng táo bạo. Sự đơn giản, tinh thần độc lập và tỏa sáng là nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả những người từng biết bà. Trong nhiều thập kỷ qua, bà đã truyền lại tinh thần của nhà sáng lập L'Oréal, người cha đáng kính của bà, ngài Eugène Schueller về khát khao luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và những tiêu chuẩn cao nhất và tôn trọng những người trong tập đoàn. 
 
Với những lời khuyên và sự quan tâm sâu sắc, bà luôn khuyến khích chúng ta dám nghĩ, dám thách thức và dám đi tới. Để thực hiện tham vọng đưa L'Oréal trở thành người dẫn đầu thế giới, bà đã sát cánh với chúng ta trong từng bước đi trong hành trình tuyệt vời này và chúng ta sẽ mãi nhớ đến bà vì tất cả.
 
Từ khi cha bà qua đời vào năm 1957, bà Liliane Bettencourt đã luôn hỗ trợ L'Oréal không ngừng nghỉ. Bà đảm bảo cho sự ổn định của các cổ đông giúp L'Oréal phát triển kinh doanh, đoàn kết và nhanh chóng lớn mạnh; đó là những tài sản vô hình, thậm chí là không thể nào thay thế được dành cho chúng ta và giúp chúng ta định hướng chiến lược phát triển lâu dài. Bà luôn dành những tình cảm sâu sắc cho L'Oréal và mong ước về sự trường tồn của công ty. Con gái của bà, cô Françoise Bettencourt Meyers, đại diện cho gia đình đã bày tỏ sự trung thành và niềm tin sâu sắc vào Hội đồng Quản trị của tập đoàn L'Oréal và toàn thể nhân viên trên toàn thế giới.
 
Đại diện cho toàn thể nhân viên của L'Oréal, tôi xin bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của bà với gia đình là bà Françoise Bettencourt Meyers, ông Jean-Pierre Meyers, và hai con trai Jean-Victor và Nicolas.
 
Jean-Paul Agon
Chủ tịch Tập đoàn L'Oréal