Phát triển Kinh doanh, Bán hàng & Bán lẻ

Chuyên môn trong bán hàng và phân phối của L’Oréal được biết đến trên toàn thế giới. Đội ngũ bán hàng nhiệt tình, cởi mở đóng một phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của các thương hiệu của tập đoàn.

Chinh phục các thị trường mới trên toàn cầu đang là tham vọng của L’Oréal - một tập đoàn hiện đang dẫn đầu thị trường, với hệ thống phân phối rộng khắp tại nhiều quốc gia, sở hữu các kênh phân phối và các hệ thống bán lẻ chuyên biệt. Tham gia vào đội ngũ nhân viên bán hàng của L'Oréal có nghĩa là bạn sử dụng năng lượng và khả năng thuyết phục của mình để làm hài lòng khách hàng và trải nghiệm một môi trường làm việc có nhiều hướng đi và nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. 
 
Bán hàng đòi hỏi nhiều năng khiếu khác nhau. Nó yêu cầu bạn có chuyên môn làm việc với khách hàng khi đại diện cho L'Oréal làm việc với các nhà phân phối, kế hoạch phát triển người tiêu dùng và kỹ năng đàm phán với các đối tác. Nó cũng bao gồm việc lập chiến lược, phát triển chiến lược thương hiệu và chiến lược bán hàng dựa trên kết quả khảo sát khách hàng và người tiêu dùng. Bán hàng đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt với các phòng ban và phát triển nhân tài. Cuối cùng, kỹ năng bán hàng được định hướng theo hiệu suất công việc thể hiện qua việc đạt được các mục tiêu doanh số, phát triển thị phần và củng cố hình ảnh thương hiệu của tập đoàn trên các kênh phân phối khác nhau.