L'Oréal mang đến cho mọi người tiêu dùng, nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới các sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Tham gia vào bộ phận Sản xuất vận hành có nghĩa là bạn đang nằm trong lực lượng tiên phong trong hành trình thú vị gắn liền với hoạt động kho vận và ngành công nghiệp.

Bộ phận Sản xuất vận hành phát triển, chế tạo và cung cấp cho người tiêu dùng toàn thế giới các sản phẩm làm đẹp theo các thương hiệu của tập đoàn. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, họ đưa ra các giải pháp hiệu quả và có trách nhiệm nhất và cũng phù hợp nhất với đa dạng khách hàng và đặc tính của các thương hiệu thuộc tập đoàn L'Oréal.
 
Bộ phận Sản xuất vận hành hiện có khoảng 18.000 nhân viên làm việc tại trụ sở chính, các nhà máy và trung tâm phân phối; nói cách khác, lực lượng này chiếm gần một phần ba tổng số nhân viên của tập đoàn, và là một trong những trụ cột chính của hoạt động vận hành tại L'Oreal. Bộ phận Sản xuất có mặt tại 40 nhà máy và 150 điểm giao nhận trên toàn thế giới. Từ năm 2007, bộ phận Sản xuất vận hành đã được tổ chức theo khu vực địa lý, nhằm thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa các Trung tâm Nghiên cứu và bộ phận Marketing, từ đó đẩy mạnh hoạt động tiếp thị cải tiến tại các địa phương.
 
Các nhóm trong bộ phận Sản xuất vận hành hoạt động trong một môi trường làm việc năng động. Nhân viên yêu thích sự điều chuyển về mặt địa lý và chức năng và phát triển con đường sự nghiệp qua các chương trình đào tạo và đảm nhiệm các sứ mệnh khác nhau. Họ được tiếp cận các kiến thức chuyên môn và kỹ năng đa dạng giúp họ thể hiện tính sáng tạo và kỹ năng dịch vụ khách hàng.