Chương trình Quản trị viên tập sự

Quản trị viên tập sự tại L’Oréal là một chương trình phát triển kỹ năng quản lý đặc biệt cho sinh viên vừa tốt nghiệp. Được thiết kế để giúp cho các sinh viên giỏi nhất có kinh nghiệm làm việc thực tế, chương trình này là tấm hộ chiếu giúp bạn thành công trong nghề nghiệp tại L’Oréal.

Sau quá trình thực tập tại L’Oréal, bạn sẽ được xét chọn để xem có phù hợp để đi tiếp với chúng tôi hay không và định hướng cá nhân của bạn là một ưu tiên đối với chúng tôi. Chương trình Quản trị viên tập sự kéo dài trong một năm trong đó bạn sẽ được luân chuyển đến các vị trí chức năng khác nhau, theo quá trình phát triển chuyên môn và kiểm tra năng lực với nhân sự. Người hỗ trợ cũng sẽ được phân bổ để hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt chương trình này. L’Oréal không phải là nơi dành cho tất cả mọi người; đó là nơi của những sinh viên xuất sắc nhất, đơn giản vì ngành làm đẹp là một lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt và được xếp vào nhóm hàng tiêu dùng cực nhanh. Sinh viên thực tập phù hợp là những người có tài năng, và luôn luôn tràn đầy năng lượng bởi chúng tôi muốn chọn lựa những nhân viên có thể chủ động đề xuất ý tưởng mới, có tinh thần cởi mở và luôn học hỏi, có thể suy nghĩ sáng tạo, vượt khỏi những quy chuẩn thông thường và mong muốn hoàn thành tốt công việc cũng như mong muốn giành chiến thắng. 
 
Hàng năm, gần 650 sinh viên tốt nghiệp tham gia chương trình quản trị viên tập sự của tập đoàn L’Oréal. Trong vòng từ 6 đến 18 tháng (tùy theo khu vực), sinh viên sẽ thực hiện một số công việc giúp họ khám phá các lĩnh vực kinh doanh của công ty cũng như các chuyên môn khác nhau. Chương trình theo dõi sự phát triển cá nhân sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu nghề nghiệp tuyệt vời. Sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về các vị trí khác nhau cũng như các mô hình kinh doanh đa dạng, xây dựng các mối quan hệ cho mình, khám phá các phòng ban cũng như có được cái nhìn tổng quan về L'Oréal, văn hóa công ty và môi trường làm việc. Nói tóm lại bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu và sự hiểu biết về tập đoàn chuyên về làm đẹp hàng đầu thế giới.
 
Ở một vài quốc gia, sinh viên có thể được công ty bố trí cho một người hỗ trợ tinh thần trong vài tháng đầu tiên để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn làm việc. Tùy vào thế mạnh của từng sinh viên và mục tiêu học tập, L'Oréal sẽ cung cấp cho bạn cơ hội không chỉ để áp dụng và trau dồi kỹ năng chuyên môn, mà quan trọng không kém còn là kỹ năng sống của bạn.
 
Geoff Skingsley, Phó chủ tịch Tập đoàn phụ trách nhân sự đã từng nhận xét "Chúng ta là nơi tạo ra các nhà lãnh đạo của tương lai và chuẩn bị cho họ sẵn sàng với các vị trí". 
 
Nếu bạn quan tâm, hãy gia nhập cùng chúng tôi!