Học tập: Chúng tôi có niềm đam mê vào việc phát triển con người như phát triển sản phẩm!

Luôn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, luôn đi trước một bước, nuôi dưỡng sự sáng tạo để hướng đến cái đẹp đa dạng vô biên. Bên cạnh đó là sự quyết đoán khi đối mặt với tất cả các thách thức trong kinh doanh, đây là nội dung mà đội ngũ phụ trách Chương trình học tập & phát triển L'Oréal thiết kế riêng cho bạn! Tham vọng của chúng tôi là giúp bạn thể hiện hết tiềm năng của mình.

Thế giới của mỹ phẩm phát triển rất nhanh và không ngừng được thúc đẩy bởi những thay đổi trong xã hội. Tuy nhiên, môi trường làm việc năng động này lại mang đến cho bạn nhiều sự thăng tiến trong nội bộ và quá trình phát triển nghề nghiệp lâu dài, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi nhân viên cơ hội phát triển nghề nghiệp ổn định.

NƠI ĐÀO TẠO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI
Công việc của bạn là những thách thức, những cuộc thảo luận và những tình huống mới. L'Oréal luôn khuyến khích bạn phát triển và đối đầu với các loại tình huống này, bởi L'Oréal là nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo thật sự. Để các bạn thể hiện hết tiềm năng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng quản lý, phát triển khả năng làm việc trong một môi trường đa văn hóa và khám phá phong cách của riêng mình trong lãnh đạo và truyền thông.

KẾT NỐI VỚI SỰ HOÀN HẢO
Sự hoàn hảo là một phần trong bộ mã di truyền của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tiếp cận với các chuyên gia quốc tế tốt nhất cả trong và ngoài công ty để nắm bắt các xu hướng và các cải tiến mới nhất. Luôn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, chúng tôi phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các trường kinh doanh, các trường đại học và liên kết với các tổ chức toàn cầu khác.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG KINH DOANH CỦA BẠN
Mọi thứ bắt đầu với những thách thức kinh doanh đầu tiên! Bất cứ ở đâu, bất kỳ điều gì bạn làm, bạn nhận được nhiều lợi ích từ chương trình phát triển cá nhân, phù hợp với nhu cầu của bạn. L'Oréal thật sự là một hành trình nhân văn, để giúp bạn xây dựng mạng lưới đa văn hóa  trung tâm phát triển tại Rio, Thượng Hải, Dubai, New York và Paris được dành cho sự phát triển của nhân viên.

PHÁT TRIỂN TRONG MỘT TỔ CHỨC ĐẦY HÀO HỨNG
Học tập là một quá trình lâu dài. Chúng tôi tin tưởng ở khả năng học hỏi của bạn từ các mạng lưới, đồng nghiệp, các nhà quản lý, từ những dự án và cả những thách thức của bạn. Việc phát triển tại L'Oréal có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn nuôi dưỡng sự sáng tạo và phát triển trực giác nhạy bén hơn để giải quyết những thách thức trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp đa văn hóa này.

Nhiệm vụ của đội ngũ phát triển chương trình học là thúc đẩy tinh thần học tập của bạn qua các chương trình đạo tạo như trên và tôn trọng sự đa dạng trong văn hóa học tập.

TÌM RA CÁC GIẢI PHÁP KHÁC NHAU
Ngày nay, học tập có thể thông qua phương tiện kỹ thuật số và mạng xã hội! Đó là các lớp học ảo, các đoạn video, podcast, hội nghị, chương trình huấn luyện, học trên mạng… Chúng tôi cung cấp cho nhân viên trên khắp toàn cầu các dịch vụ và giải pháp cho phép họ tự xây dựng chương trình học tập của mình. Chương trình “My Learning” cung cấp hơn hơn 1,000 tài liệu học tập trực tuyến để giúp bạn lập ra quá trình tự học của mình!