Bắt đầu: giai đoạn khởi đầu là khoảng thời gian trải nghiệm thú vị của bạn tại công ty. Tại L'Oréal chúng tôi chào đón bạn bằng một chương trình được thiết kế riêng cho bạn. Để giúp bạn cảm thấy mình là một thành viên của L'Oréal, chúng tôi sẽ chia sẻ về văn hóa công ty, kỹ năng chuyên môn, cũng như cung cấp cho bạn nguồn lực để bạn thể hiện tài năng của mình. Đó là cách chúng tôi giúp bạn tự tin để bắt đầu những thách thức từ công việc mới và thoải mái khi gia nhập L'Oréal ở giai đoạn bắt đầu này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CHO TỪNG CÁ NHÂN 

Mỗi nhân viên có những tính cách, kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau, vì thế chương trình hội nhập cũng phải được thiết kế riêng để phù hợp với từng cá nhân. Chương trình L'Oréal FIT (Theo dõi & Hòa nhập) được thiết kế đặc biệt cho nhân viên mới để giúp họ đạt thành công trong giai đoạn khởi đầu sự nghiệp tại L'Oréal.

HỌC ĐỂ HIỂU

Chương trình L'Oréal FIT mang đến cho bạn 6 chương trình đào tạo để giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng cần thiết tiến bộ và thành công trên con đường sự nghiệp của bạn. Các chương trình bao gồm:
 • Chào đón bạn đến công ty
  Tại L'Oréal, chúng tôi hiểu rằng giúp bạn hòa nhập vào công ty và thích nghi với vai trò mới của bạn trong công ty rất quan trọng và chúng tôi thể hiện điều này qua việc chào đón bạn với đầy đủ thông tin do chúng tôi mong muốn tiến trình hòa nhập của bạn diễn ra càng sớm càng tốt.
 • Trải nghiệm về ngành và sản phẩm
  Để giúp bạn khám phá giá trị cốt lõi của L'Oréal, chúng tôi mang đến cho bạn các cơ hội trải nghiệm về ngành và sản phẩm (tham quan thị trường, học tập tại trung tâm đào tạo kỹ thuật, thực tập với nhân viên ngoài thị trường...)
 • Đào tạo và thảo luận bàn tròn
  Chương trình này giúp bạn tìm hiểu về công ty, gặp gỡ các nhân viên mới khác, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, trao đổi ý kiến với các nhà quản lý và các đồng nghiệp, xây dựng các mối quan hệ đầu tiên của bạn.    
 • Chương trình gặp gỡ theo yêu cầu cá nhân
  Trong tuần đầu tiên, bạn sẽ có các buổi gặp gỡ với các cấp quản lý để tìm hiểu về hoạt động kinh doanh, những thách thức liên quan và những yêu cầu từ công việc với bạn.    
 • Học hỏi từ công việc
  Chương trình này giúp bạn phát triển chuyên môn qua việc tiếp nhận kiến thức và các cơ hội để quan sát và trải nghiệm các tình huống khác nhau.   
 • Hướng dẫn cá nhân thông qua nhân viên hỗ trợ và bộ phận nhân sự
  Đây là hai kênh không chính thức để bạn lắng nghe, đặt câu hỏi và học hỏi thêm. Nhân viên hỗ trợ sẽ cho bạn những lời khuyên mang tính khách quan về kinh nghiệm làm việc, quá trình học hỏi và cơ hội tạo lập mối quan hệ. Giám đốc Nhân sự cũng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hội nhập và chia sẻ buồn vui cùng bạn. 

QUÁ TRÌNH CẦN BẠN CHỦ ĐỘNG 

Mỗi nhân viên mới sẽ được người phụ trách hỗ trợ trong các hoạt động công việc hàng ngày, bên cạnh đội ngũ nhân sự và nhân viên hỗ trợ (là một trong những đồng nghiệp của bạn) sẽ giúp đỡ bạn về mặt tinh thần. Là nhân viên mới, công ty mong đợi bạn sẽ tích cực chủ động tham gia vào chương trình hội nhập sẽ được bạn thể hiện qua mong muốn học tập và đạt được sự tiến bộ.