Maybelline

Maybelline New York là nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới có mặt tại hơn 100 quốc gia. Bằng cách kết hợp các công thức công nghệ tiên tiến với xu hướng thời thượng nhất từ New York, sứ mệnh của Maybelline New York là mang các sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá cao, dễ tiếp cận, và dễ sử dụng đến với mọi phụ nữ trên thế giới.
Maybelline New York nay đã có mặt tại Việt Nam!
> Liên kết đến website Maybelline New York tại Việt Nam
> Liên kết đến Facebook Maybelline New York tại Việt Nam

 

Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oréal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đem đến các sản phẩm làm đẹp vượt trội với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp nhưng gần gũi và phù hợp với tất cả mọi người.
Bất cứ ở độ tuổi, giới tính, dân tộc hay phong cách nào, BẠN LUÔN XỨNG ĐÁNG được tôn vinh. Do đó, L’Oréal Paris luôn luôn sánh bước trên hành trình làm đẹp cùng phái nữ cũng như các đấng mày râu trên khắp thế giới.
Các dòng sản phẩm dưỡng da & trang điểm hàng đầu của L’Oréal Paris đã có mặt ở Việt Nam!
> Liên kết đến website L'Oréal Paris tại Việt Nam
> Liên kết đến Facebook L'Oréal Paris tại Viêt Nam

 

Garnier

Trong hơn 100 năm qua, Garnier đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm làm đẹp đột phá nhưng dễ tiếp cận với số đông để thỏa mãn tất cả nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ngày nay, Garnier giữ vị trí thương hiệu lớn thứ hai trong các thương hiệu của tập đoàn L'Oréal và được bán rộng rãi tại hơn 64 quốc gia. Động lực của sản phẩm nằm ở tinh thần năng động và thái độ lạc quan mạnh mẽ.
> Liên kết đến website thương hiệu
> Liên kết đến trang truyền thông xã hội

 

Essie

Là một thương hiệu biểu trưng từ Mỹ, Essie® làm mê đắm phụ nữ trên toàn thế giới với các sắc màu độc đáo và kiêu hãnh. Với chất lượng và sự đa dạng trong các bộ sưu tập màu sơn móng chuyên nghiệp, mọi phụ nữ đều thấy mình lộng lẫy kiêu sa không kém những ngôi sao nổi tiếng.
> Liên kết đến website thương hiệu
> Liên kết đến trang truyền thông xã hội

 

Softsheen-Carson

Softsheen.Carson, thương hiệu làm đẹp dẫn đầu tại châu Phi, luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm làm đẹp vượt trội, an toàn và phù hợp, giúp mọi người được tự tin thể hiện hết cá tính của mình.
> Liên kết đến website thương hiệu
> Liên kết đến trang truyền thông xã hội